Chuyên gia Sapo

Trang chủ / Chuyên gia / Success Team
Avatar

Success Team

I CAN'T, YOU CAN'T BUT WE CAN Hà Nội

Lĩnh vực:
Thiết lập website
Website
Điện thoại
0946 306 668
Email
Phí dịch vụ
Từ 5,760,000₫ ~

Giới thiệu chung

Bạn đã có website để kinh doanh hiệu quả?

Ban đang cần một website giới thiệu công ty?

Hãy đến với Success Team, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, chúng tôi sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp bán hàng trực tuyến hoàn hảo nhất.

Success Team liên tục nghiên cứu xu hướng thương mại điện tử và phát triển những tính năng, ứng dụng mới, tích hợp các công cụ quảng cáo hiệu quả giúp Doanh nghiệp bạn luôn khai thác được tối đa đươc tiềm năng của thị trường trực tuyến. Với một nền tảng mở, bizweb cho phép các chuyên gia tạo nên những tiện ích giúp cho sản phẩm web của khách hàng hoàn thiện hơn cả về nội dung lẫn hình thức.

Chúng tôi mang đến cho bạn hơn 250 mẫu giao diện để bạn có thể tùy ý lựa chọn theo từng lĩnh vực, ngành nghề. Với giao diện Responsive, Website của bạn sẽ thích hợp với tất cả các định dạng màn hình Desktop, Laptop, SmartPhone hay các Tablet. Các chuyên gia của chúng tôi gồm các Developer, Saler, Marketer, Designer, SEOer và Photographer cam kết mang lại cho website một diện mạo độc đáo và hiệu ứng tốt nhất cho thương hiệu của ban đồng thời cung cấp tài liệu hướng dẫn quản trị website miễn phí để bạn có thể quản trị web dễ dàng như một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm, kết hợp với các công cụ quảng cáo online giúp tăng traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng đơn hàng cho shop online của bạn. Hiểu được mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng, chúng tôi xây dựng cho bạn một website bán hàng đa kênh bao gồm các phần mềm và ứng dụng: Facebook Store, POS, Sàn giao dịch, Zalo, Facebook comment and Inbox và Buy Button, những phần mềm và ứng dụng này giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng đồng thời làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui.

Hãy liên hệ ngay với Success Team để được hỗ trợ trực tiếp, chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn trao gửi cho chúng tôi cơ hội, chúng ta sẽ có sự hợp tác để cùng nhau phát triển.

Ý kiến khách hàng

Viết đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá nào cho chuyên gia này.

Bạn là chuyên gia trong các lĩnh vực trên?

Hãy đăng ký ngay cùng Sapo để có cơ hội hỗ trợ hơn 150,000 khách hàng