Chuyên gia Sapo

Trang chủ / Chuyên gia / Storm Team
Avatar

Storm Team

Thành công của Bạn là sứ mệnh của chúng tôi Hà Nội

Lĩnh vực:
Thiết lập website
Website
N/A
Điện thoại
0902200069
Email
Phí dịch vụ
Từ 240,000₫ ~

Giới thiệu chung

Storm Team là một dịch vụ tiếp thị và thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp bán hàng tối ưu cho các doanh nghiệp cỡ nhỏ đến lớn trên toàn nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng thiết kế, phát triển, Thương mại điện tử và dịch vụ tiếp thị để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Storm Team luôn tin rằng bán hàng trực tuyến phải được dễ dàng, vui vẻ và thú vị. Với sự thâm nhập Internet cao, kinh doanh trực tuyến trở nên thích hợp hơn đặc biệt là ngành công nghiệp thương mại điện tử.

Hầu hết các vấn đề chung phải đối mặt với những người cố gắng để bán trực tuyến, luôn luôn bắt đầu như thế này: website không đủ hấp dẫn, không đủ tính năng, quá tốn kém để thực hiện, không sẵn sàng thực hiện trực tuyến với cổng thanh toán và không thể quy mô kinh doanh của mình khi lớn lên

Đây là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ!

Storm Team làm việc với nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để giúp chạy cửa hàng trực tuyến của bạn mà không ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp từ việc thiết lập cửa hàng trực tuyến để giúp bạn tiếp thị và quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể bán trực tuyến, miễn là bạn có nền tảng đúng & được hỗ trợ nơi chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp :

- Thiết kế , xây dựng hoàn chỉnh 1 website bán hang với tính năng ưu việt giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui.

- Hướng dẫn , tư vấn, đào tạo cách sử dụng website để kinh doanh hiệu quả trên internet

- Hỗ trợ tối ưu hóa website chuẩn SEO google

- Thiết lập các kênh marketing hiêu quả : facebook , zalo, viber , gian hàng, …

- Cung cấp dịch vụ như : facebook marketing , SEO google, Google adwords,..

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thương mại điện tử Storm Team cam kết sẽ đem lại sự hài long cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Trân trọng.

Ý kiến khách hàng

Viết đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá nào cho chuyên gia này.

Bạn là chuyên gia trong các lĩnh vực trên?

Hãy đăng ký ngay cùng Sapo để có cơ hội hỗ trợ hơn 150,000 khách hàng